Home / Tải Nhạc Hình / Đời anh thanh niên

Đời anh thanh niên

- Khánh Nhỏ
Phát hành: 2022 Thể loại: Video Việt Nam, Video Rap Việt

Bản nhạc Mp3 Đời anh thanh niên đang được phát. Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại TaiNhacMp3.Biz để thưởng thức các bài hát hay nhất Việt Nam!. Tải Nhạc Miễn Phí Đời anh thanh niên chất lượng cao, Download nhạc hay Đời anh thanh niên chất lượng cao. Download nhạc Mp3 Đời anh thanh niên nhanh nhất, Tải Nhạc Về Máy Đời anh thanh niên mới online

Nghe nhạc với bạn bè của bạn! Chia sẻ bài hát này ngay bây giờ!

Lời bài hát: Đời anh thanh niên
Có 1 anh thanh njên khôn lớn lên từ tây nguyên gja đình anh không chjụ cãnh khỗ nên cha và anh mớj vượt bjên đj vượt bjên bằng chjếc thuyền chỷ có cha và anh chung wanh vắng tanh chỷ có anh và cha 2 ngườj ở bên nhau...!

Sống nhjều ngày lênh đênh trên sóng gặp thật nhjều nguy hjễm nhưng cuốj cùng cũng đến tễnh quễnh hoặc và đả hoặc và chạy cáj nạn không có tjền và chỷ có cáj mạng anh bây gjờ tuỗj chỷ có 13 cho nên tụj nó làm nhưng tụj nó cũng không tha muốn cướp tjền nên đả tìm nhjều cách kjếm tjền để dành để ở trong tjú sách ngày ngày trôj wa chỷ có anh và cha ngày ngày trôj wa chỷ có cha và anh 2 ngườj đùm bọc chờ ngày để xuất ngoạj lo làm lo học và cùng nhau chống chọj tháng 1 tháng 5 tháng 3 trôj wa dướj 1 căn nhà chỷ có anh và cha.
Rồj 1 ngày nhận được tjn đj sang mỹ anh và cha cùng nhau mà thầm thỷ bước sang đó sẽ không hề cực khó sẽ lo làm và không mong gjàu có và chỷ mong sống được những ngày bình an ba thỳ lo làm kjếm tjền đưa mẹ sang còn anh thỳ lo học sách anh phảj đọc anh là ngườj gja tộc nên anh bị tụj nó chọc nhưng anh vẫn cố gắn vượt wa mọj thứ không ngạj gjan lao nhưng mà sao trờj cứ trêu chọc anh.

Đường của mình là của mình không do aj làm chủ mà là do chính mình...ờ ho ờ ho
Đường của mày là của mày không do aj làm chủ mà là do chính mày...ờ ho ờ ho
Đường của tao là của tao không do aj làm chủ mà là do chính tao...ờ ho ờ ho
Đường của mình là của mình không do aj làm chủ mà là do chính mình...ờ ho ờ ho
Vì vậy ba đả để con bên đây sang bên tây nhưng không phảj là ngườj vjệt nam thích âm nhạc đắm say trước khj đj ba nój không được làm ngườj đỏ phảj được ngườj ca sỷ sẽ không bao gjờ gjàu có muốn bjết được tương laj thỳ phảj lo tớj ngày maj thỳ hãy lo đj học và không nên bè bạn vì vậy lẽ loj một mình tuj đơn côj trong căn phòng lạnh gjá chỷ có một mình anh mà thôj thức suốt nữa đj học như ngọn đuốt ngồj suy nghỹ wàj nhưng không bjết có phảj không phảj không nên là ngườj mất dạy học gjõj thật gjõj để maj sau thành tàj làm một ngườj tốt cho ngườj phảj nễ...!

Xjn lỗj nha đọc lẹ wá không nghe kịp
Chép nhju đây đủ rồj

KT:Mon103
Yahoo:nhoxnho103
Xem Thêm