Home / Tải Nhạc Mp3 / Khúc ca ngày tận hiến

Khúc ca ngày tận hiến

- Gia Ân (Hát Thánh Ca)
Phát hành: 2021 Thể Loại: Bài hát Thể Loại Khác

Chúc các bạn nghe nhạc Mp3 và tải nhạc Mp3 Khúc ca ngày tận hiến vui vẻ, Hãy truy cập thường xuyên TaiNhacMp3.Biz để ủng hộ chúng tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều!. Tải Nhạc Mới Khúc ca ngày tận hiến, Download nhạc hot Khúc ca ngày tận hiến nhanh nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Nhanh Nhất Khúc ca ngày tận hiến online, Nghe nhạc Mp3 Khúc ca ngày tận hiến mới online

Nghe nhạc với bạn bè của bạn! Chia sẻ bài hát này ngay bây giờ!

Lời bài hát: Khúc ca ngày tận hiến
ĐK: Hân hoan trong ngày tận hiến ngày tận hiến hát khúc tạ ơn tiến vào thánh điện, thánh điện rực rỡ vinh quang. Ca vang ân tình của Chúa tình yêu Chúa ấp ủ đời con Chúa là tất cả, tất cả gia nghiệp đời con.
1/ Chúa gọi con đi và này con xin đến dâng Chúa con người của con năm tháng đoan thề sắc son nguyện trọn đời hiến dâng.
2/ Tiếng gọi trong tim và này con xin đến con đến thi hành ý Cha dâng hiến tâm tình thiết tha nguyện một đời một đời chứng nhân.
3/ Bước đường con đi và này con có Chúa có Chúa song hành với con, con sẽ không sợ khó nguy vì một niềm một niềm tín trung.
Xem thêm
Search Keyword: tải nhạc Khúc ca ngày tận hiến, tải bài hát Khúc ca ngày tận hiến, download nhạc Khúc ca ngày tận hiến, tải nhạc mp3 Khúc ca ngày tận hiến, Khúc ca ngày tận hiến mp3, tải nhạc Khúc ca ngày tận hiến mp3 miễn phí