Home / Tải Nhạc Mp3 / Quên Người Đã Quá Yêu (Remix)

Quên Người Đã Quá Yêu (Remix)

- Hà Duy Thái, DJ VA
Phát hành: 2022 Thể Loại: Bài hát Thể Loại Khác

Tải Nhạc Mp3 Quên Người Đã Quá Yêu (Remix) Mp3 miễn phí, Nghe nhạc mới Quên Người Đã Quá Yêu (Remix) chất lượng cao
Tải bài hát hot Quên Người Đã Quá Yêu (Remix) chất lượng cao, Nhạc Hay Quên Người Đã Quá Yêu (Remix) hay nhất. Chúc các bạn nghe nhạc Mp3 Quên Người Đã Quá Yêu (Remix) vui vẻ tại TaiNhacMp3.Biz, mọi thắc mắc xin để lại comment để giúp chúng tôi cải thiện website tốt hơn. Cảm ơn các bạn..

Nghe nhạc với bạn bè của bạn! Chia sẻ bài hát này ngay bây giờ!

Lời bài hát: Quên Người Đã Quá Yêu (Remix)
Bài hát : Quên Người Đã Quá Yêu (DJ V.A Remix 2014) - Hà Duy Thái

Quên Người Đã Quá Yêu Đã Quá xa vời con đường anh đi giờ đây đã vắng bóng một người
Mình anh bước anh bước trên cô đơn từng giọt nước mắt anh rơi bao ngày
Chỉ muốn nói yêu lắm yêu em yêu nhiều lắm nhưng anh không thể giữ được hết tất cả yêu thương như ngày xưa!! Dấu biết em xa lắm xa em xa nhiều lắm xa anh trọn kiếp bời vì hai chúng ta không thuộc về nhau !!
ĐK: anh muốn xóa đi hết tất cả kỉ niêm buồn trong anh Mặc Dù em ơi anh đang chơi vơi giữa dòng đời Vì cứ nhớ mãi một người đã quá xa vời yêu thêm cho con tim anh trở nên lạc lối!

Anh muốn xóa hết tất cả bao hy vọng trong anh Mặc con tim anh đang trở nên rất rối bời vì phải cố quên một người đã quá yêu rồi Nhưng em ơi anh không tim ra lối!!
Xem thêm
Search Keyword: tải nhạc Quên Người Đã Quá Yêu (Remix), tải bài hát Quên Người Đã Quá Yêu (Remix), download nhạc Quên Người Đã Quá Yêu (Remix), tải nhạc mp3 Quên Người Đã Quá Yêu (Remix), Quên Người Đã Quá Yêu (Remix) mp3, tải nhạc Quên Người Đã Quá Yêu (Remix) mp3 miễn phí