Home / Tải Nhạc Mp3 / Anh Sẽ Viết (Audition)

Anh Sẽ Viết (Audition)

- LK
Phát hành: 2022 Thể Loại: Bài hát Rap Việt

Nhạc Hot Anh Sẽ Viết (Audition) hay nhất, Download nhạc Anh Sẽ Viết (Audition) Mp3 miễn phí. Nếu bạn yêu thích các bản nhạc Mp3 hãy đến với TaiNhacMp3.Biz!. Tải bài hát hot Anh Sẽ Viết (Audition) Mp3 miễn phí, Nghe Nhạc Anh Sẽ Viết (Audition)

Nghe nhạc với bạn bè của bạn! Chia sẻ bài hát này ngay bây giờ!

Lời bài hát: Anh Sẽ Viết (Audition)
Và anh biết , so sick , bài tình ca anh viết sẽ không bao giờ được em biết , nuối tiếc mà chi , bye ! Em ra đi nghĩ suy lệ đắm tràn bờ mi , bài tình ca anh hát dang dở bik khi nào được em nghe . Và anh vẫn chờ một ngày, và anh vẫn chờ một ngày em quay về đây tình yêu dựng xây . LK .

Và từng ngày trôi qua trong cơn mộng mê , trời mưa đang rơi , kỉ niệm buồn than ca nhẹ rung , chạnh lòng nỗi nhớ đầy vơi . Nhặt được chút lá khô bên đường , mùa thu đến rồi đi . Nụ cười gian khó có luôn nước mắt buốt giá mỗi khi đông về .

Lượn người theo làn gió , một cơn gió, giọt sương thắm nơi bờ vai , giờ cô đơn vây kín , em đã mãi xa nơi đây . Và rồi anh sẽ viết , một bài ca không tên , dành riêng cho em , viết về những giây phút bên nhau , ngày đôi ta hạnh phúc .

Và anh viết trong bao đêm dài , sầu trong khúc ca ( sầu trong khúc ca ) , dẫu không biết đến bao giờ được em lắng nghe . Để cho mỗi đêm trên con đường , hình dung bóng ai ngồi đếm chiếc lá thấm ướt trong mưa nhạt nhoà .

Và giờ vòng tay ai cho anh niềm tin nhìn thấy ánh bình minh , và giờ thì ai cất bước chân phá đám giấc mơ bao năm đắm say . Để cuộc sống cứ mãi cuốn trôi bao chiều , mình trao nhau tiếng yêu . Để một lời hát ca khúc thắp sáng tim anh nào thấy .
Anh Sẽ Viết lyrics on

Và để rồi anh cứ viết trong bao đêm dài , sầu trong khúc ca ( sầu trong khúc ca ) , dẫu không biết đến bao giờ được em lắng nghe . Để cho mỗi đêm trên con đường , nhạt muôn vì sao , ngồi đếm chiếc lá thấm ứơt trong mưa nhạt nhoà .

Anh viết khúc ca ( tha thứ cho em ) quên đi nỗi đau (để quên đi nỗi đau ) . Và rồi anh biết có quên được đâu , bờ môi đã mất đi nụ hôn nồng nàn khi xưa , và rồi anh vẫn viết .

Và anh viết trong bao đêm dài , sầu trong khúc ca ( sầu trong khúc ca ) , dẫu không biết đến bao giờ được em lắng nghe . Để cho mỗi đêm trên con đường , hình dung bóng ai ngồi đếm chiếc lá thấm ướt trong mưa nhạt nhoà .

Và anh viết trong bao đêm dài , giờ còn lại chi ( giờ còn lại chi ) , biết em chẳng biết đâu , trái tim nhói đau . Để cho mỗi đêm trên con đường , đèn giăng lối phố ngồi đếm chiếc lá thấm ướt trong mưa nhạt nhoà

Và để rồi anh cứ viết trong bao đêm dài , sầu trong khúc ca, dẫu không biết đến bao giờ được em lắng nghe . Để cho mỗi đêm trên con đường , hình dung bóng ai ngồi đếm chiếc lá thấm ướt trong mưa nhạt nhoà .
Xem thêm
Search Keyword: tải nhạc Anh Sẽ Viết (Audition), tải bài hát Anh Sẽ Viết (Audition), download nhạc Anh Sẽ Viết (Audition), tải nhạc mp3 Anh Sẽ Viết (Audition), Anh Sẽ Viết (Audition) mp3, tải nhạc Anh Sẽ Viết (Audition) mp3 miễn phí